Ưu đãi lớn nhân dịp cất nóc dự án EcoHome 3

Ưu đãi lớn nhân dịp cất nóc dự án EcoHome 3


Tập đoàn Capital House vừa cập nhật tiến độ dự án EcoHome 3 đến khách hàng, theo đó, ngày 25/12, EcoHome 3 sẽ cất nóc toà N02, sớm 2 tháng so với kế hoạch. Tòa N03 dự kiến sẽ cất nóc vào ngày 10/1/2020.

Hiện tòa N02 đã hoàn thiện phần thô, xong sàn tầng 30, xây tường đến tầng 24 và hạng mục ốp lát đến tầng 8 của dự án. Tòa N03 đã xây xong phần thô tầng 28, hoàn thiện xây tường đến tầng 21 và ốp lát đến tầng 6 của dự án.

Các hạng mục như cảnh quan, hệ thống tiện ích ở phía dưới cũng đang được xây dựng và toàn dự án dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao căn hộ cho cư dân vào quý III/2020.

Nhân dịp lễ cất nóc, các khách hàng mua căn hộ thương mại EcoHome 3 từ nay đến hết tháng 12/2019 sẽ được tặng voucher “ECO SERVICE”, như: 3 năm miễn phí quản lý nhà chung cư, chiết khấu tới 4,4% nếu khách hàng thanh toán sớm tới 95% giá trị căn hộ, ưu đãi lãi suất vay ngân hàng 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên khi vay vốn tại ngân hàng Vietinbank, chiết khấu tới 3%/tổng giá bán căn hộ khi khách hàng thanh toán bằng vốn tự có.

Nhân dịp lễ cất nóc, các khách hàng mua căn hộ thương mại EcoHome 3 từ nay đến hết tháng 12/2019 sẽ được tặng voucher “ECO SERVICE” gồm 3 năm miễn phí quản lý nhà chung cư và cùng nhiều ưu đãi lớn khác.

Sở hữu “nhân tố” quan trọng của một dự án bất động sản, đó là vị trí đắc địa, EcoHome 3 tọa lạc ngay mặt đường Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm – cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội, là vị trí kết nối với các tiện ích công cộng như giao thông, trường học, công viên và các khu đô thị của Thủ đô.

Mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời, EcoHome 3 thiết kế hai khu vườn trên cao ở tầng thượng hai tòa NO2 và NO3, với hệ thống cây xanh và cảnh quan sân vườn có độ phủ khoảng 800 cây xanh, xen kẽ là những khoảng sân dạo bộ, sân tập thể dục và sân vườn ngắm cảnh. Đây sẽ là nơi dạo bộ, ngắm cảnh sông Hồng hay dễ dàng nhìn ngắm những cây cầu tuyệt đẹp của thành phố như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân lung linh mỗi tối.

Tòa NO2, NO3 dự án EcoHome 3 là dự án nhà ở xã hội đầu tiên đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới cấp.

Tòa nhà NO2, NO3 tự hào là dự án NƠXH đầu tiên đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới cấp. Để đạt được chứng chỉ này, dự án đã sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, áp dụng các giải pháp thiết kế, xây dựng thông minh trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước và công trình phát triển bền vững, hài hòa với môi trường với mức tiết kiệm dự kiến nước 36%, năng lượng hàm chứa vật liệu 32%, năng lượng 25%.

Hotline: 085.484.5858Nguồn Reatimes

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh