So sánh

So sánh
Bạn có thể so sánh 4 tài sản, bất kỳ tài sản mới nào được thêm sẽ thay thế tài sản đầu tiên từ so sánh.
One 18
Ngõ 298 Ngọc Lâm, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, Vietnam
29,000,000đ /m2 - Dự án
taisan-28350 4000 m2

ONE 18: Một bước tới phố- 1 tỷ có nhà

 

One 18 có địa chỉ tại 298 Ngọc Lâm – Long Biên, là tòa Smart Building đầu tiên tại Hà Nội với không gian sống chất lượng, an toàn cùng các tiện ích cao cấp sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Print

Vị trí dự án

 

Dự án bao gồm 1 tòa chung cư cao 18 tầng với 220 căn hộ đều là căn góc, 3 mặt thoáng. Các căn hộ được liên hệ quản lý bằng hệ thống máy móc công nghệ đảm bảo sự đầy đủ, an toàn nhất cho đời sống như cung cấp không khí tươi, kiểm soát phòng cháy chữa cháy, tìm trẻ lạc…

 

One 18 - content (4)

 

Hành lang rộng rãi thoáng mát của One 18

One 18 - content (3)

Căn hộ thuộc dự án

Sự tinh tế trong thiết kế và ứng dụng công nghệ đã tối ưu hóa diện tích sử dụng, mang ánh sáng, gió tự nhiên và đặc biệt là sự AN TOÀN, TIỆN NGHI cho mọi ngóc ngách trong mỗi căn hộ. Đây là điểm ưu việt chỉ có ở One 18 mà IDB đang mạnh dạn tiên phong đầu tư, phát triển!

Công nghệ Tiên Phong, Cộng đồng tri thức

 

Dự án One 18 là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ EoT. Nơi đây Every things  is smart, every things is on technology (Mọi thứ đều thông minh và mọi  thứ đều được áp dụng công nghệ). Một cộng đồng tri thức, văn minh và an toàn sẽ được xây  dựng ở nơi đây. Một cộng đồng sống đáng mơ ước, nhân văn và trọn vẹn. Dự án sở hữu những tính năng thông minh bao gồm:

Hệ thống chống cháy thông minh cho toà nhà. Quản lý toà nhà tự động – Hệ thống CCTV toàn bộ toà nhà liên kết đến từng căn hộ Vườn đứng thông minh công nghệ Isarel Hệ thống tủ bếp cao cấp được thiết kế thông minh – Hệ thống cửa được sử dụng của hãng Hisung nhập khẩu từ Hàn Quốc, có khả năng chống cháy … One 18 - content (2)

Các căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế hiện đại, sang trọng

One 18 - content (1)

Hệ thống thiết bị thông minh, hiện đại trong mỗi căn hộ One 18

Video tài sản
  • One 18
    One 18
VỊ trí tài sản

Tải sản bên trong

Tài sản tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *