Seoul Eco Home LG Tràng Duệ – chính thức ra mắt tiểu khu Thịnh Vượng – Phú Quý

Seoul Eco Home LG Tràng Duệ – chính thức ra mắt tiểu khu Thịnh Vượng – Phú Quý


Đặc biệt hơn, ngay tại trung tâm dự án có 2 tuyến đường xuyên tâm rộng 50m và 25m sẽ giúp cho việc di chuyển vào Trung tâm Hải Phòng trong thời gian tới chỉ chưa đầy 10 phút.

Là một dự án do Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển; đây cũng chỉnh là chủ đầu tư phát triển khu công nghiệp Tràng Duệ với tổng diện tích mở rộng các giai đoạn lên đến hơn 600ha tại Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng; Seoul Eco Home được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến phát triển một khu đô thị xanh với tiêu chuẩn eco theo tiêu chuẩn “All in One” đầy đủ về hạ tầng, giao thông và tiện ích đồng bộ phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất.

Seoul Eco Home với quy mô 42ha – tổng thương phẩm lên đến hơn 700 lô được chia theo 4 tiểu khu cao cấp, được Bộ xây dựng quyết định chuyển quyền sử dụng đất đến từng thương phẩm theo công văn số 148/BXD – PTDT ngày 28/11/2019 và công văn số 4080/XSD – PTDT của Sở Xây dựng Hải Phòng về việc đủ điều kiện được bán cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lại ngày 20/09/2019. Là dự án với pháp lý cũng như hạ tầng được hoàn thiện 100% về hạ tầng điện đường giao thông với vị trí đặc biệt chiến lược nằm tại mặt đường trung tâm Quốc Lộ 10 nối trung tâm Hải Phòng – đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ và Tổ hợp công nghệ cao LG với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 5 tỷ USD đang triển khai mở rộng với hệ thống các nhà máy công nghệ phụ trợ và các tổ hợp phát triển của LG như: LG Display, LG Electronic, LG Innotek; Seoul Eco Home không chỉ thể hiện là điểm nhấn một khu đô thị xanh tại TP Hải Phòng mà là điểm đầu tư hấp dẫn trong thời điểm cuối năm 2019.

Đặc biệt, không chỉ nằm tại mặt tiền Quốc lộ 10 kết nối TP Hải Phòng; ngay tại nội khu dự án chủ đầu tư cũng xây dựng 2 tuyến đường rộng 50m – nhằm kết nối trực tiếp với tuyến đường kết nối trung tâm TP Hải Phòng trong thời gian tới – từ đây khách hàng chỉ mất chưa đầy 10 phút di chuyển sẽ vào đến trung tâm thành phố.

Không chỉ xây dựng khu đô thị với hệ thống shophouse mua sắm kiểu mẫu tiếp nối trực tiếp với quốc lộ 10 và hệ thống khu thương mại dịch vụ, hệ thống biệt thự với cảnh quan đặc biệt nhất – như tất cả các khu biệt thự đều tiếp cận 2 mặt: với mặt tiền tiếp nối với hệ thống giao thông chiếu sáng, hệ thống điện nước đã hoàn thiện 100% – mặt sau tiếp nối với hệ thống công viên cây xanh – đi kèm với hệ thống sân tập thể thao, tennis, khu vườn bbq, và hệ thống cảnh quan dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm. Chủ đầu tư đã xây dựng linh hoạt các sản phẩm với diện tích phù hợp từ 110m2 đến 420m2 – khách hàng có thể tùy ý xây dựng và lựa chọn phong cách đầu tư cho ngôi nhà của mình: như shophouse cho thuê, biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống nhà hàng dành riêng cho các bộ chuyên viên khu công nghiệp, cũng như xây dựng mô hình các phố kinh doanh dịch vụ ẩm thực, mua sắm dành riêng cho đối tượng khách hàng Hàn Quốc.

Seoul Eco Home LG Tràng Duệ – chính thức ra mắt tiểu khu Thịnh Vượng – Phú Quý - Ảnh 1.

Các biệt thự phố đều có hệ thống nhà vườn đến từng căn hộ của khách hàng

Đặc biệt hơn, ngay tại nội khu dự án – chủ đầu tư cũng phát triển 2 hệ thống khu thương mại dịch vụ rộng đến gần 6 ha, phục vụ cho việc phát triển các trung tâm thương mại – dịch vụ cao cấp phục vụ cho cán bộ công nhân viên, chuyên gia trong khu công nghiệp; cũng như xây dựng các khu vui chơi giải trí dành riêng cho khách hàng và nhân dân trong TP Hải Phòng bởi những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Seoul Eco Home LG Tràng Duệ – chính thức ra mắt tiểu khu Thịnh Vượng – Phú Quý - Ảnh 2.

Vị trí dự án ngay đối diện khu tổ hợp công nghệ LG

Seoul Eco Home đầu tư xây dựng 8 tòa nhà chung cư đáp ứng nhu cầu an cư của cán bộ công nhân viên trong khu công nghiệp và vùng lân cận. Đây cũng là tiềm năng phát triển bền vững trong mô hình bất động sản khu công nghiệp kết hợp khu đô thị dịch vụ.

Với pháp lý đẩy đủ, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng cũng xây dựng các chương trình vay ưu đãi sở hữu những thương phẩm đẹp nhất của hai tiểu khu Phú Quý và Thịnh Vượng với gói vay ưu đãi từ ngân hàng lên đến 70%; khách hàng được nhận ngay sổ đỏ của mình ngay khi đóng đầy đủ nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư. Đặc biệt trong thời gian ngày khi đặt chỗ tại hai tiểu khu Phú Quý, Thịnh Vượng quý khách hàng có cơ hội may mắn trúng được bộ giải thưởng lên đến gần 200 triệu đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tếNguồn CafeF

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh