Sàn GD BĐS Nam Long được vinh danh bởi International Property Awards

Sàn GD BĐS Nam Long được vinh danh bởi International Property Awards


Vừa qua, Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long vinh dự được công nhận là “sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” tại sự kiện IPAX London 2019 tổ chức vào ngày 2 và 3/12/2019 tại Luân Đôn (Anh).

International Property Awards là giải thưởng danh giá bậc nhất dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới. Từ ngày hôm nay, Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long đã chính thức bước ra sân chơi lớn – sân chơi bất động sản quốc tế khi vượt qua nhiều đối thủ trong khu vực một cách ngoạn mục để đạt được chứng nhận danh giá “sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”. Giải thưởng này khẳng định năng lực và uy tín của Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long trong dịch vụ cung cấp giải pháp nhà ở Việt Nam, đặc biệt cho cả các đối tượng là người nước ngoài. 

Hình ảnh 2 người đàn ông và 1 phụ nữ đang đứng nhận giải thưởng
Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long vinh dự được công nhận là “sàn giao dịch bất động sản
xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Tại sự kiện, bà Trần Thị Trọn Lành – Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long chia sẻ: “Nhận được giải thưởng danh giá này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc bởi nó xứng đáng với những nỗ lực của chúng tôi. Tập thể Sàn Nam Long đã luôn kiên định với sứ mệnh của Tập đoàn Nam Long là cung cấp giải pháp nhà ở tốt nhất tại Việt Nam. Đồng thời tôi rất tự hào vì Nam Long là sàn giao dịch bất động sản đầu tiên của Việt Nam được sánh vai với các sàn quốc tế. Khi thấy cờ Việt Nam xuất hiện trên sân khấu một cách hiển hách như vậy tôi cực kỳ xúc động. Có thể nói, giải thưởng này chính là nguồn động viên khích lệ rất lớn cho tập thể Sàn Nam Long tiếp tục nỗ lực để vươn cao, tiến xa hơn sánh vai với các cường quốc năm châu”.

Hình ảnh 4 người đứng trên sân khấu và nhiều người ngồi dự bên dưới
Nam Long là sàn giao dịch bất động sản đầu tiên của Việt Nam được sánh vai với các sàn quốc tế

Được biết, trong năm 2019 sàn giao dịch BĐS Nam Long đã liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá, uy tín trong lĩnh vực BĐS trong nước và quốc tế như: Giải Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam vào tháng 5/2019 (lễ trao giải BĐS Châu Á – Thái Bình Dương tại Thái Lan) và nhiều hạng mục giải thưởng trong khuôn khổ sự kiện “Lễ Vinh danh nghề Môi giới BĐS Việt Nam năm 2019” diễn ra tại TP.HCM ngày 29/6/2019.Nguồn BatDongSan

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh