Propzy chinh phục khách hàng bằng dịch vụ pháp lý nhà đất uy tín, chuyên nghiệp

Propzy chinh phục khách hàng bằng dịch vụ pháp lý nhà đất uy tín, chuyên nghiệp


Hạng mục tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản là một trong những thế mạnh nổi trội của Propzy. Đây là công cụ trợ giúp đắc lực giúp quý khách hàng phòng tránh rủi ro và gặt hái nhiều thành công nhờ hiểu biết và vận dụng tốt các quy định của pháp luật. 

“LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀM NỀN TẢNG”

Phương châm hoạt động của Propzy, chúng tôi luôn “lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng dịch vụ làm nền tảng” trong suốt quá trình hợp tác, cung ứng dịch vụ cho khách hàng. Bằng việc áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại trong quản lý, đi đầu trong mảng proptech và với định hướng chiến lược từng bước mở rộng quy mô hoạt động trên phạm vi toàn quốc,….. dịch vụ bất động sản của chúng tôi ngày càng phong phú, đa dạng cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, thái độ chuyên nghiệp, tạo nên uy tín của thương hiệu với khách hàng.

DỊCH VỤ TƯ PHÁP LÝ 0 ĐỒNG ĐA DẠNG

Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản là một trong những thế mạnh nổi trội của Propzy. Đây là công cụ trợ giúp đắc lực cho khách hàng, giúp quý khách hàng phòng tránh rủi ro và gặt hái nhiều thành công nhờ hiểu biết và vận dụng tốt các quy định của pháp luật. 
Bên cạnh đó, các quy định của pháp luật Việt Nam về bất động sản luôn có sự thay đối nhanh chóng và thường xuyên, cùng với sự thay đổi và phát triển không ngừng của thị trường bất động sản hiện nay. Chính vì vậy mà các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực bất động sản vô cùng phức tạp, mà không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng nắm vững để có thể đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
Thấu hiểu điều này, các Chuyên gia và Luật sư của Propzy mang đến cho khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích các vấn đề pháp lý về Bất động sản, cụ thể:

+ Dịch vụ quảng cáo đăng tin mua bán, chuyển nhượng, cho thuê nhà đất hoàn toàn hợp pháp cho khách hàng;

+ Dịch vụ tư vấn mua bán nhà đất và đăng bộ sang tên; cho thuê bất động sản;

+ Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà, công trình;

+ Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất;

+ Dịch vụ tư vấn pháp lý về kê khai, thừa kế bất động sản; 

+ Dịch vụ tư vấn pháp lý nhà đất;

+ Dịch vụ cấp đổi Giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

+ Dịch vụ hoàn công công trình, hợp thức hóa nhà ở, công trình xây dựng;

+ Dịch vụ hợp thửa, tách thửa Quyền sử dụng đất;

+ Thẩm định tình trạng pháp lý của nhà đất thông qua dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch nhằm giúp khách hàng đang có ý định mua an tâm hơn, hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua nhà đất.

+ Hỗ trợ cho khách hàng về hồ sơ, thủ tục vay vốn khi có nhu cầu; đảm bảo thanh toán giao dịch bất động sản qua tài khoản ngân hàng;

+ Hỗ trợ thẩm định giá bất động sản cần mua bán, giúp cho cả 2 bên mua bán đẩy nhanh quá trình thương lượng, dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trong quá trình chốt hợp đồng.

 Đặc biệt, một trong những yếu tố cạnh tranh và được ưu tiên chú trọng số một là Propzy cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý 24/7 hoàn toàn miễn phí 100% cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ pháp lý về bất động sản, nêu tại mục 2 nêu trên với:

+ Đội ngũ luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất, kinh doanh bất động sản.

+ Quy trình, thủ tục đơn giản, minh bạch, thuận tiện nhất cho khách hàng.

+ Tư vấn pháp lý uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA PROPZY?

TIỆN LỢI: Khách hàng được tư vấn pháp lý nhà đất hoàn toàn miễn phí 24/7, hệ thống trung tâm giao dịch tại tất cả các quận, thuận tiện nhất cho khách hàng.

DỄ DÀNG:  Không cần trực tiếp giao dịch với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức; Propzy sẽ hỗ trợ thực hiện thủ tục pháp lý đầy đủ, trọn gói và bàn giao kết quả cho khách hàng đúng hẹn.

AN TOÀN, HIỆU QUẢ: Được Propzy hỗ trợ thẩm định giá tài sản mua bán hoặc kiểm tra thông quy hoạch sử dụng đất, giúp khách hàng biết được giá trị tài sản mua bán, nắm được tình trạng pháp lý của nhà đất cần mua bán,… Góp phần hạn chế rủi ro cho cả bên bán và bên mua. Vì vậy, khách hàng sẽ rất an toàn, hiệu quả khi hợp tác với Propzy vì không phải lo “tiền mất tật mang” khi mua nhà đất.

HỖ TRỢ TỐI ĐA: Được hướng dẫn hồ sơ, thủ tục khách hàng vay vốn để mua bất động sản, trường hợp có nhu cầu; đảm bảo thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng;

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Khách mua nhà không phải trả bất kỳ một khoản phí tư vấn hoặc phí phát sinh khi đi xem nhà hoặc hoa hồng môi giới phát sinh từ hợp đồng mua bán.

BẢO MẬT: Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP: Quy trình minh bạch, đội ngũ luật sư giỏi dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, thân thiện sẽ tư vấn khách hàng tỉ mỉ.  

CAM KẾT TỪ PROPZY:

Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ kiểm tra hồ sơ và tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp để đạt hiệu quả, an toàn, hài lòng nhất cho khách hàng.

Hoàn thành các yêu cầu của khách hàng, trách nhiệm của mình trên hợp đồng và thời gian trả kết quả đúng như hợp đồng dịch vụ đã ký.

Trong quá trình Propzy xử lý hồ sơ, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp tại các cơ quan thẩm quyền hoặc Sở Tài nguyên môi trường, Cơ quan thuế…

Với mục tiêu mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm giao dịch bất động sản dễ dàng, an toàn và minh bạch, Propzy – một trong những đơn vị giao dịch bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay – cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến bất động sản, giúp bạn chọn nhà như ý mà không phải tốn BẤT KỲ CHI PHÍ DỊCH VỤ NÀO. Nhấc máy gọi ngay *4663 để được tư vấn 24/7. 

 

 Nguồn Propzy

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh