Phú Long giới thiệu thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ L’Alyana Senses World Phú Quốc

Phú Long giới thiệu thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ L’Alyana Senses World Phú Quốc


L’Alyana Senses World chỉ mất 10 phút đến thị trấn Dương Đông, sân golf, vườn thú safari, casino, 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế và nhiều danh lam thắng cảnh đặc trưng của Phú Quốc. L’Alyana Senses World là một thế giới hùng vĩ tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ và là nơi hội tụ những thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nổi tiếng thế giới. L’Alyana Senses World đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đầy đủ, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Dự án đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2ha nằm ngay trên bờ biển vị trí trung tâm nhất của quần thể xinh đẹp này.

Tại L’Alyana Senses World, nhà phát triển sẽ kiến tạo một bộ sưu tập những bất động sản cao cấp dành cho các nhà đầu tư với những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ du lịch, nhà phố thương mại du lịch… được quản lý vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng. Nơi đây, vừa đủ xa để du khách có thể tận hưởng không gian yên bình và riêng tư giữa nơi giao thoa của đất trời và biển cả, nhưng cũng đủ gần để khám phá tất cả hệ sinh thái sản phẩm du lịch đặc sắc của Phú Quốc.

Phú Long giới thiệu thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ LAlyana Senses World Phú Quốc - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thuý đại sứ Thương hiệu L’Alyana Senses World

Không chỉ là một điểm đến đa trải nghiệm quy mô rộng lớn để du khách có thể lưu trú dài ngày, L’Alyana Senses World còn là một thế giới của những hoạt động giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên như công viên nước thiên nhiên, công viên rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, dịch vụ dưỡng sinh bên bờ biển, các hoạt động giải trí biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật…

Phú Long giới thiệu thế giới nghỉ dưỡng hùng vĩ LAlyana Senses World Phú Quốc - Ảnh 2.

Khách tham dự sự kiện được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm

Đặc biệt, L’Alyana Senses World còn tiên phong phát triển du lịch chăm sóc sức khoẻ – wellness tourism để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cao cấp, giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sức sống mới. Công ty Phú Long đã ký thoả thuận với tập đoàn toàn cầu MJ Group để xây dựng những trung tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ và dưỡng sinh đỉnh cao. Tại L’Alyana Senses World, Phú Long dự kiến sẽ xây dựng một trung tâm tầm soát và đánh giá sức khoẻ theo công nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong cơ thể chỉ trong vòng 4 giờ. Du khách sẽ được các chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc sức khoẻ, ăn uống thực dưỡng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra còn có dịch vụ thẩm mỹ kết hợp với liệu trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Tại đây, chủ đầu tư còn phát triển đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và rau quả hữu cơ,… cung cấp thực phẩm dưỡng sinh cho các nhà hàng để phục vụ du khách.

Phát biểu tại Lễ giới thiệu, Ông Phùng Chu Cường, Tổng Giám Đốc Phú Long chia sẻ, “L’Alyana Senses World sẽ mang đến một diện mạo mới, với các sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh độc đáo, tái tạo năng lượng, góp phần gia tăng sức hấp dẫn cho ngành du lịch đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung”.

Với sự tham gia của hai cổ đông lớn có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm vững chắc là Sovico Group và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist) sẽ tạo nên thế cộng sinh nội lực, sức mạnh để triển khai dự án đúng tiến độ, đóng góp cho Phú Quốc nói riêng, nền du lịch Việt Nam một quần thể du lịch đẳng cấp quốc tế và bảo chứng để các nhà đầu tư, khách hàng đặt niềm tin vào chất lượng, sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, tương lai phát triển tốt đẹp của L’Alyana Senses World.Nguồn CafeF

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh