Người Việt tìm cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc

Người Việt tìm cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc


Bất động sản sinh lời hấp dẫn

Trong tháng 12/2019, tờ Guardian của Anh dẫn một số báo cáocho thấy giá nhà sẽ tăng trưởng hấp dẫn trong năm tới tại Úc, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Giá nhà tăng hấp dẫn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tại Úc sôi động trong hai năm 2020 và 2021 sắp tới. (1)

Đây cũng là cơ hội hấp dẫn cho những doanh nhân Việt tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời từ bất động sản tại Úc. Chính vì vậy, tập đoàn Sincerity Group với 10 năm kinh nghiệm phát triển hơn 100 dự án đầu tư bất động sản tại Úc đã chính thức mở văn phòng tại Việt Nam.

Trao đổi tại buổi ra mắt văn phòng đại diện, ông Leo Zhu, chủ tịch Sincerity Group lý giải: “Hơn 80% người Việt tìm hướng định cư tại Úc trong những năm 2000 đều thành công khi tìm kiếm nơi lập nghiệp tại Úc. Đồng thời, trong thời điểm hiện tại, những dự báo về thị trường bất động sản tại Úc rất thuận lợi và lạc quan trong hai năm sắp tới. Chúng tôi tin rằng, đầu tư vào bất động sản có giá trị tăng trưởng tốt vừa là cánh cửa quan trọng để định cư, vừa giúp nhà đầu tư Việt có thể sinh lời nhanh ở nước Úc khi mới đặt chân tới đây.”

Người Việt tìm cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc - Ảnh 1.

Chọn đầu tư cùng tập đoàn Úc Sincerity Group và sở hữu ngôi nhà trong mơ cùng với đời sống thượng lưu tại Úc

Thật vậy, trong nhiều năm qua, Sincerity đã chọn phát triển bất động sản tại những trung tâm thành phố lớn, như dự án Bentley cách trung tâm Perth chỉ 10km. Các dự án này thường tọa lạc ngay gần các trung tâm giao thông quan trọng, gần trường đại học quốc tế và các thương xá lớn. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh lời từ cho thuê sản phẩm bất động sản của Sincerity Group thường ở mức 4 -6% một năm. Nếu nhà đầu tư Việt muốn đầu tư sau đó bán lại giá bán các căn hộ này cũng tăng từ 3 -8%/năm, cao hơn mức trung bình 7% tại Úc.

Ngoài bất động sản, Sincerity Group cũng giới thiệu dịch vụ quản lý tài sản và hỗ trợ cho doanh nhân Việt tìm kiếm các dự án sinh lời hấp dẫn từ 5 -15% trong chu kỳ 8-14 tháng của dự án, đảm bảo nhà đầu tư người Việt có hồ sơ tốt nhất chuẩn bị cho nhu cầu định cư tại Úc.

Điểm đến hấp dẫn và đáng đầu tư

Vị trí địa lý của Úc rất gần Châu Á, nơi có cộng đồng người Việt lớn hàng đầu ở quốc gia này. Nhà đầu tư người Việt cũng yêu thích Úc vì môi trường kinh doanh minh bạch, an toàn, mức độ tăng trưởng hấp dẫn trong vài năm gần đây.

Lựa chọn đầu tư tại Úc luôn hấp dẫn với người Việt. Giáo dục tại Úc đảm bảo cho người trẻ và thiếu niên được đào tạo tốt nhất, với các chương trình tiên tiến và bằng cấp được công nhận toàn thế giới. Về y tế, Úc là quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, miễn phí cho công dân và dịch vụ chăm sóc tận tình. Úc cũng là nơi có môi trường trong lành và thiên nhiên tuyệt đẹp, tốt cho sức khỏe người dân dù ở các thành phố lớn hay giữa thiên nhiên.

Người Việt tìm cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc - Ảnh 2.

Sự có mặt của Sincerity Group tại Việt Nam mang đến cho nhà đầu tư Việt cơ hội đầu tư với tỉ suất lợi nhuận cao nên được khách hàng quan tâm

Trong hơn 10 năm hoạt động trên nhiều lĩnh vực tại Úc , Sincerity Group đã xây dựng quan hệ tốt đẹp với chính quyền Tây Úc nhiều năm qua. Tỷ lệ chấp thuận visa di trú 132A và 188ABC cho khách hàng của Sincerity Group khắp Châu Á ấn tượng với con số 100% chấp thuận.

Đội ngũ kiểm toán, tư vấn thực hiện hồ sơ pháp lý và theo dõi hồ sơ cho đến khi được cấp visa vào Úc sẽ giúp các doanh nhân Việt yên tâm với số tiền đầu tư cũng như cơ hội định cư lâu dài tại Úc cho tương lai của gia đình và con cái. Đặc biệt, những hiểu biết mà Sincerity Group tư vấn như các quyền lợi và chính sách cao cấp tương đương công dân Úc, ưu đãi về du học, bảo hiểm thất nghiệp, nhà ở, y tế… sẽ là ưu thế giúp gia đình Việt Nam hòa nhập nhanh hơn và có cuộc sống thịnh vượng tại quốc gia này.

Chú thích:

(1) https://www.theguardian.com/australia-news/2019/nov/16/from-freefall-to-boom-what-the-hell-is-happening-to-australias-housing-market

Sincerity Group là một công ty chuyên về phát triển bất động sản và nhà đất, với dịch vụ tư vấn nhập cư một cửa và các giải pháp đầu tư bao gồm xây dựng, tài chính, truyền thông, đầu tư mạo hiểm, di trú theo diện kinh doanh. Hiện nay, mạng lưới kinh doanh của tập đoàn đã mở rộng đến các thành phố chính của nước Úc bao gồm Perth, Brisbane, Sydney, Melbourne và Adelaide.

Tại Việt Nam, nhà đầu tư có thể liên hệ văn phòng Sincerity Group tại TPHCM để được tư vấn về đầu tư bất động sản và định cư tại Úc:

Địa chỉ: Công ty Sincerity Group Việt Nam,Tầng 20 – tòa nhà Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 0909.090.900- 0981716194

Webiste:https://sinceritygroup.com.vn/Nguồn CafeF

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh