Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao được tập đoàn Long Thành đầu tư

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao được tập đoàn Long Thành đầu tư


Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – dự án tiên phong tại Hòa Bình áp dụng công nghệ Smart home hàng đầu như điều khiển thiết bị phòng ngủ tự động, công nghệ điều khiển bằng giọng nói AI, tivi và điện thoại thông minh, thiết bị vệ sinh thông minh, kiểm soát an toàn thông minh… Đây là những giải pháp cho một khách sạn thông minh, hiện đại, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho khách nghỉ dưỡng.

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao được tập đoàn Long Thành đầu tư - Ảnh 1.

Dự án Long Thành Hòa Bình Luxury Resort Sở xây dựng cấp giấy phép xây dựng giai đoạn 1 theo giấy phép số: 85/ GPXD – SXD

Ông Hoàng Trung Thành – Tổng Giám Đốc Công ty CP Đầu Tư Long Thành Group, chủ đầu tư dự án Long Thành Hòa Bình Luxury Resort chia sẻ: “Ứng dụng công nghệ thông minh kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ góp phần tăng sức hấp dẫn và mang đến hiệu quả kinh doanh ngoài mong đợi cho các nhà đầu tư vào dự án”.

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort là tâm huyết của chủ đầu tư Long Thành Group tại thị trường miền Bắc. Ngay từ khi xuất hiện, dự án đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Hòa Bình nói riêng và miền Bắc nói chung, bởi sở hữu hàng loạt ưu thế vượt trội.

Khu Resort thông minh này không chỉ thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực mà còn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư ở miền Bắc khi xu thế BĐS nghỉ dưỡng núi lên ngôi.

Được xây dựng trên ngọn đồi mang dáng dấp Thần Kim Quy với 05 hecta đất tại Xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Nằm trên trục giao thông du lịch và cách Hà Nội chỉ 45km, cách sân golf Phượng Hoàng – sân Golf lớn nhất Đông Nam Á chỉ 8km, cách trung tâm huyện Lương Sơn 1,5Km, cách khu suối nước nóng Kim Bôi 32 Km…Long Thành Hòa Bình Luxury Resort được nhận định sẽ góp phần thay đổi diện mạo của Hòa Bình sau khi hoàn thành.

Không chỉ có lợi thế về vị trí và giao thông, Long Thành Hòa Bình Luxury resort còn được chú trọng dành phần lớn quỹ đất để phát triển không gian xanh, kết nối hài hòa với chuỗi hệ thống tiện ích sinh thái và hiện đại, đa dạng, khép kín.

Tại đây, chủ đầu tư cũng dành gần 60% diện tích để phát triển mảng xanh, không gian cộng đồng nhằm tạo môi trường trong lành, tách biệt với khói bụi, ồn ào của nhịp sống công nghiệp.

Đặc biệt hơn nữa, thiết kế mang phong cách nhiệt đới đương đại với giải pháp cho khí hậu nhiệt đới. Nổi bật trong tổng thể căn hộ khách sạn khi nhìn từ bên ngoài là những bức tường kính với hệ khung thép cứng cáp.

Thiết kế giải phóng hoàn toàn không gian khỏi những bức tường bê tông và thay vào đó là giải pháp kính, đều đó đã tạo nên sự kết nối giữa các không gian bên ngoài và các chức năng trong nhà, hướng tới một lối sống thoải mái, thân thiện. Với không gian theo phong cách này, khách hàng sẽ cảm thấy sự căng thẳng dường như không bao giờ tồn tại.

Long Thành Hòa Bình Luxury Resort – dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao được tập đoàn Long Thành đầu tư - Ảnh 2.

Toàn bộ lõi cảnh quan của dự án và căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao với những mảng Xanh của cây cối và hệ thảm thực vật

Có thể nói, Long Thành Hòa Bình Luxury resort là dự án đầu tiên tại Hòa Bình sở hữu các tiện ích đẳng cấp như vậy. Điều này càng minh chứng cho tâm huyết của chủ đầu tư trong việc hình thành hệ thống Resort với dịch vụ tiện ích đồng bộ, cao cấp “All in one – tất cả trong một” cho cộng đồng khu nghỉ dưỡng. Từ đó một lần nữa khẳng định, Long Thành Hòa Bình Luxury resort là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để mang sự thịnh vượng và sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Thông tin dự án

Tên dự án: Long Thành Hòa Bình Luxury Resort

Vị trí: Xã Tân Vinh, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư Long Thành Group

Loại hình xây dựng: Villa, Căn hộ khách sạn, Bungalow

Thời gian bàn giao: Dự kiến quý II – 2021

Diện tích quần thể: 05 hecta

Xem thêm thông tin tại: http://hoabinhluxury.ltg.com.vn/Nguồn CafeF

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh