Hơn 90% căn hộ Akari City giai đoạn 1 được đặt chỗ

Hơn 90% căn hộ Akari City giai đoạn 1 được đặt chỗ


Kết nối trực tiếp với mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt – quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại trong khu vực phía Tây Sài Gòn, tích hợp hệ thống tiện ích tầm đô thị hiện đại, dự án Akari City đang là điểm sáng trên thị trường căn hộ Tp.HCM cuối năm 2019. Dự án có tổng quy mô 8,5ha và được chia thành 2 giai đoạn phát triển. Trong giai đoạn 1, Akari City cung cấp hơn 1.800 căn hộ biệt lập dòng Flora (affordable condominium) với phiên bản tiêu chuẩn, nâng cấp và giới hạn Duel key. Đối tác phát triển dự án có sự hiện diện của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng như Beltcollins (thiết kế cảnh quan), NQH Architects (thiết kế kiến trúc) và Coteccons (tổng thầu)…

Hơn 90% căn hộ Akari City giai đoạn 1 được đặt chỗ - Ảnh 1.

Khách hàng tham dự sự kiện giới thiệu Block Akari 3 & 4 thuộc giai đoạn 1 dự án Akari City

Sự kiện giới thiệu đã thu hút 4.300 lượt khách hàng tham dự bốc thăm. Bên cạnh những khách hàng trong nước, đợt giới thiệu này còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đối tượng khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chủ yếu đến từ Hàn Quốc và Hồng Kông thông qua hệ thống phân phối Savills, CBRE, Huttons Việt Nam.

Yếu tố quan trọng giúp Akari City thuyết phục khách hàng chính là thiết kế quy hoạch của dự án. Được đầu tư trở thành “thành phố an cư đa tiện ích”, dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, mua sắm của cư dân. Có thể kể đến như trung tâm thương mại, ẩm thực, sân thể thao phức hợp, sân cỏ đa năng, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, phòng tập gym, phòng tập Yoga, phòng họp, phòng làm việc chung, khu dưỡng sinh, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật… Dự án được đánh giá là một trong những lựa chọn lý tưởng cho nơi an cư cũng như là tài sản để dành với tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tếNguồn CafeF

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh