Góc nhìn về thị trường bất động sản Quận Thủ Đức từ chuyên viên kinh doanh Võ Nguyễn Việt Trí

Góc nhìn về thị trường bất động sản Quận Thủ Đức từ chuyên viên kinh doanh Võ Nguyễn Việt Trí


Với tình hình cơn sốt nhà đất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung, và khu vực phía Đông thành phố nói riêng, thì các quận cách xa trung tâm từ 10-15km hiện tại đang là điểm hướng đến nhiều thành phần cư dân đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM.

Võ Nguyễn Việt TríTHỦ ĐỨC – Điểm đến của phía Đông thành phố(từ chuyên viên BĐS Võ Nguyễn Việt Trí)

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀ SỰ HƯỞNG LỢI TỪ CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG.

Trước đây, quận Thủ Đức nói riêng và các quận phía Đông thành phố nói chung. Vì diện tích từng quận rộng, nhưng hệ thống đường sá không phát triển song song. Khiến cho việc di chuyển đến đây là cực kỳ khó khăn và xa xôi. Chính vì thế người dân vẫn còn e dè khi muốn chuyển xuống khu vực này làm việc và sinh sống.

Tuy nhiên, từ khi Đại lộ Phạm văn Đồng được chính thức đưa vào sử dụng. Khiến cho việc di chuyển từ Thủ Đức vào trung tâm chỉ còn mất 10-15’ đi xe máy. Hoặc đi về sân bay chỉ còn 6km, điều này mở ra một cơ hội vô cùng tuyệt với cho sự phát triển của Thủ Đức. Và với một lẽ tất yếu, giao thông thuận tiện kéo theo dịch vụ phát triển. Thủ Đức giống như cô gái sau một đêm vụt sáng thành hoa hậu. Khiến bao nhiêu người dân quyết định chọn Thủ Đức làm nơi an cư lạc nghiệp.

Kèm theo đó, hàng loạt các dự án, tòa nhà Dịch vụ được đưa vào hoạt động. Bám theo trục đường Phạm văn Đồng, Đại siêu thị Gigamall , Trung tâm mua sắm Vincom, chuỗi các cửa hàng của VinMart, Bách Hóa Xanh đua nhau mọc lên. Chứng tỏ tiềm năng tiêu dùng của quận đã nâng lên ở mức cao rất nhiều lần.

Các dự án BĐS cũng được các tập đoàn lớn chọn Thủ Đức làm nôi tọa lạc. Góp phần cho nhiều thành phần người dân có thể sở hữu nhà đất ở Thủ Đức dễ dàng hơn như: SunviewTown, Opal Garden, Opal Riverside, La Vita……

QUỸ ĐẤT CÒN PHONG PHÚ VÀ GIÁ VẪN CÒN HẤP DẪN

Không giống như các quận trung tâm, nơi mà quỹ đất còn lại không nhiều và giá cả thì cũng không dễ chịu. Thủ Đức với diện tích lớn, nên gần như khu vực nào cũng còn quỹ đất để giao dịch. Gần như Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, hay đi xa hơn qua Linh Đông, trường Thọ, Tam Bình hoặc về xa như Bình Chiểu, Linh Xuân Linh Trung. Người dân thoải mái lựa chọn cho mình những lô đất/nhà với phân khúc giá rộng từ 1,5 tỷ – nhiều tỷ.

Và giá đất hiện tại cũng đang ở mức hấp dẫn, với 2-3 tỷ. Người dân đã có thể có một lô đất 60-80m2, cùng với đường trước nhà xe oto có thể đi vào thoải mái. Và chính vì điều này, không chỉ người dân mà còn nhiều nhà đầu tư từ nhỏ lẻ đến lớn chọn lựa đầu tư bất động sản tại Thủ Đức. Giúp cho việc giao dịch trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, UBND quận Thủ Đức đã công bố bản đồ QH mục đích sử dụng đất của quận một cách công khai, được số hóa cụ thể rõ ràng, dễ hiểu. Từ đây, người dân hoàn toàn có thể kiểm tra nhà/ đất của mình đang được quy hoạch như thế nào. Nhằm có mục đích sử dụng phù hợp.

Với tất cả những lợi điểm trên, Thủ Đức đã đang và sẽ là điểm đến của rất nhiều người dân. Và trong tương lai không xa, Thủ Đức sẽ có được một vị thế lớn hơn bây giờ rất nhiều lần. Đó là lí do khiến bạn nên chọn cho mình những sản phẩm ở Thủ Đức ngay bây giờ.

  • Vì vậy, nếu cần được tư vấn kỹ càng hay liên hệ người có chuyên môn như các chuyên viên BĐS từ Propzy ngay để được hỗ trợ tốt nhất
  • Địa chỉ: 529 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hãy tham khảo ngay các nhà đất nóng nhất của Quận Thủ Đức!

TẠI ĐÂYNguồn Propzy

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh