Góc nhìn về thị trường bất động sản Quận 4 từ chuyên viên kinh doanh Nguyễn Chí Nguyện

Góc nhìn về thị trường bất động sản Quận 4 từ chuyên viên kinh doanh Nguyễn Chí Nguyện


Với vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi, tiếp giáp các quận trung tâm thành phố. Quận 4 trở thành địa điểm thu hút sự quan tâm của của nhiều người cũng như các nhà đầu tư.

Đồng thời, sự phát triển hạ tầng giao thông, đô thị cũng ngày càng được đẩy mạnh. Quận 4 đang thực hiện chương trình “ Chỉnh trang đô thị, phát triển giao thông, giảm ngập nước giai đoạn 2016-2020”.

Nguyễn Chí NguyệnTiềm năng phát triển & điểm thu hút của Quận 4đối với người mua để ở, đầu tư, kinh doanh(từ chuyên viên BĐS Nguyễn Chí Nguyện)

Kèm theo là dự án xây dựng đường trục Bắc – Nam (đoạn từ cầu Ông Lãnh đến cầu Kênh Tẻ) và tuyến Tôn Đản – cầu Thủ Thiêm 3. UBND quận 4 đã có công văn gửi Sở Giao thông Vận tải và Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM.

Đặc biệt là nhiều cây cầu được xây dựng, có 2 cầu kết nối quận 4 với quận 1 (cầu Trần Đình Xu) và kết nối quận 4 với quận 7 (cầu Nguyễn Khoái) giúp cho khu vực này càng thu hút sự chú ý nhiều hơn.

Bên cạnh đó, quận 4 được bao bọc bởi 3 mặt sông nước vừa tạo sự nhộn nhip của trung tâm thành phố nhưng cũng có sự yên tĩnh đặc thù của nó.

Ngày nay quận 4 ngày càng nổi tiếng với những khu trung tâm ăn uống, những tuyến đường lớn như: Khánh Hội, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn,… thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Nhiều tuyến đường đã được mở rộng, cụ thể UBND TP HCM đã ban hành Quyết định số 6331/QĐ-UBND phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tiểu khu cảng quận 4. Trong đó, đường Nguyễn Tất Thành được quy hoạch mở rộng với lộ giới từ 37 – 46m.

Bất động sản quận 4 thích hợp dùng để mua ở lâu dài và đầu tư sinh lời vì trong tương lai. Giá bất động sản khu vực này sẽ ngày càng tăng do sự phát triển về cơ sở hạ tầng của quận 4 nói riêng và sự phát triển như vũ bão của thị trường nhà đất hiện nay.

Cùng với đó, những dự án căn hộ chung cư trải dài khắp trục đường Bến Vân Đồn cũng là điểm thu hút các nhà đầu tư. Là nút giao liên thông đến trung tâm Quận 1, Quận 5. Trong tương lai, con số dự án sẽ ngày càng tăng đáng kể.

Phân khúc phổ biến có thể đầu tư trong tầm giá từ 3 đến 5 tỷ với loại hình nhà phố đang được nhiều sự quan tâm.

Số lượng Bất động sản còn trống trong khoảng gần 400.

Những hãy nhớ, với quận 4 điểm lưu ý khi giao dịch bất động sản chủ yếu là vấn đề quy hoạch, an ninh khu vực.

  • Vì vậy, nếu cần được tư vấn kỹ càng hay liên hệ người có chuyên môn như các chuyên viên BĐS từ Propzy ngay để được hỗ trợ tốt nhất
  • Địa chỉ: 218 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hãy tham khảo ngay các nhà đất nóng nhất của Quận 4!

TẠI ĐÂYNguồn Propzy

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh