Eurotile Center – Showroom trải nghiệm ấn tượng tại Đà Nẵng

Eurotile Center – Showroom trải nghiệm ấn tượng tại Đà Nẵng


Eurotile là thương hiệu gạch ốp lát duy nhất tại Việt Nam cho ra đời các bộ sưu tập với những câu chuyện riêng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp, giá trị sống. Hoạt động xây dựng và phát triển các không gian sáng tạo Eurotile Center không chỉ cho thấy ý thức cống hiến cho cộng đồng của doanh nghiệp mà còn thể hiện khát vọng đưa đẳng cấp thương hiệu Việt Nam mang phong cách kiến trúc Châu Âu đương đại tới nhiều tỉnh thành khác nhau, tạo sân chơi gắn kết kiến trúc sư khắp cả nước. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu chia sẻ về định hướng phát triển của thương hiệu Eurotile: “Ý tưởng thiết kế các bộ sưu tập gạch ốp lát Eurotile đều được thực hiện bởi các Designer của Ý. Bên cạnh việc dẫn đầu về phong cách thiết kế, Eurotile còn ứng dụng những công nghệ kỹ thuật mới nhất vào sản xuất. Các kiến trúc sư sẽ không còn khó khăn trong việc tìm kiếm những sản phẩm gạch ốp lát với chất lượng và thiết kế khác biệt cho những công trình. Sản phẩm Eurotile được đánh giá rất cao ở các thị trường xuất khẩu”cao cấp. Do đó, dự kiến năm 2020, Viglacera sẽ khai trương Eurotile Center tại Bang California và thành phố biển Miami của bang Florida – Mỹ”.

Eurotile Center – Showroom trải nghiệm ấn tượng tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu, tổng giám đốc công ty gạch ốp lát Viglacera

Eurotile Center Đà Nẵng gồm 3 tầng trưng bày, mỗi tầng khoác lên mình một phong cách thiết kế riêng biệt. Để những showroom gạch ốp lát thực sự trở thành nơi truyền cảm hứng cho những nhà thiết kế, giúp họ tạo nên những không gian sống lý tưởng, các Eurotile Center cũng được được thiết kế theo tiêu chí mang đến những trải nghiệm và cảm nhận chân thật cho khách hàng. Bên cạnh những bộ sưu tập gạch ốp lát với tính ứng dụng cao được bày trí theo phong cách Châu Âu đương đại, Eurotile Center được thiết kế với những không gian co-working gần gũi và thân thuộc mang đến cảm hứng sáng tạo dành cho kiến trúc sư. Ngoài ra, Trung tâm Eurotile tại Đà Nẵng được xây dựng như một thư viện gạch ốp lát với những bộ sưu tập sản phẩm đang trở thành xu hướng, lấy cảm hứng từ những vật liệu tự nhiên như gỗ, vải, kim loại, đá marble, đá traventino, terrazo…

Ông Tô Văn Hùng, Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường Đà Nẵng, Chủ tịch hội kiến trúc sư Đà Nẵng chia sẻ: “Việc Eurotile Center đồng hành cùng những hoạt động định kỳ của Hội Kiến trúc sư Đà Nẵng là một cơ duyên. Với đặc thù là thành phố du lịch, Đà Nẵng đang có nhiều đề án khuyến khích sử dụng vật liệu với môi trường. Là một kiến trúc sư và là một người làm môi trường, tôi nhận thấy Eurotile Center là không gian mà chúng tôi đang hướng tới”. 

Eurotile Center – Showroom trải nghiệm ấn tượng tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ông Tô Văn Hùng – Chủ tịch Hội KTS Đà Nẵng phát biểu tại lễ khai trương

Với việc định hình trở thành thương hiệu gạch ốp lát dẫn đầu về phong cách thiết kế, Eurotile đang tạo ra những bộ sưu tập thể hiện trọn vẹn tinh thần về phong cách sống. Hệ thống Eurotile Center tại các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Đăklăc, Cần Thơ và dự kiến là nhiều tỉnh thành khác. Năng lượng sáng tạo là thông điệp chủ đạo tại các Eurotile Center khiến nơi đây thực sự trở thành điểm đến cho các kiến trúc sư và những người yêu thích kiến trúc, nội thất.

Tìm hiểu thêm tại: https://eurotile.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tếNguồn CafeF

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh