Đại Phúc Group tổ chức chương trình gây quỹ cho người nghèo

Đại Phúc Group tổ chức chương trình gây quỹ cho người nghèo


Sáng 8/12, chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề “Kết nối yêu thương – Nghĩa tình Thủ Đức” nhằm gây quỹ cho người nghèo đã diễn ra tại Khu đô thị Vạn Phúc, thu hút gần 1.500 người tham gia.

Chương trình đi bộ đồng hành vì người nghèo với chủ đề “Triệu bước chân – vạn nụ cười hạnh phúc” do Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Thủ Đức tổ chức nhằm gây quỹ cho những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Thủ Đức. 

Nhiều người mặc áo đồng phục trắng ngồi tham dự sự kiện
Lãnh đạo công an TP.HCM, quận Thủ Đức và Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc
tham dự chương trình. Ảnh TN

Tham dự chương trình có lãnh đạo, cán bộ các ban ngành quận Thủ Đức, toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và các đơn vị doanh nghiệp bạn trên địa bàn quận Thủ Đức. Điển hình như ông Lê Đông Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TP. HCM; ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM; ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Quận ủy Quận Thủ Đức.

Cùng với đó, chương trình thu hút gần 1.500 người là lãnh đạo TP, đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận; cán bộ, CNVC-LĐ, đoàn viên, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn cùng đi bộ với lộ trình 2km trong khu đô thị Vạn Phúc (phường Hiệp Bình Phước). 

Nhiều người mặc áo phông trắng đứng nhận giải thưởng trên sân khấu
Ngoài việc đứng ra tài trợ chương trình, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc
còn ủng hộ chương trình 1 tỷ đồng. Ảnh: TN

Ông Lê Văn Minh, Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cho biết, Đại Phúc là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại quận Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn. Trong năm 2019, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã tổ chức chương trình Vầng Trăng Yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em khó khăn, khuyết tật ở TP.HCM. Tại chương trình “Thành phố nghĩa tình – kết nối yêu thương 2019” do Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức, Đại Phúc cũng đã ủng hộ chương trình với số tiền 4 tỷ đồng.

“Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, thay mặt cho Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, tôi xin chúc cho toàn thể quý vị đại biểu  sức khỏe, chúc cho những hoàn cảnh khó khăn sẽ có được cái tết đầy đủ, ấm no và vạn phúc”, ông Minh chia sẻ.

Nhiều người mặc áo phông trắng đang đi bộ tại một con đường trong khu đô thị
Gần 2.000 người cùng tham gia đi bộ đồng hành “triệu bước chân – vạn nụ cười
hạnh phúc” tại Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN

Bên cạnh chương trình đi bộ ước tính gần 1.500 người tham dự, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cũng tổ chức các môn thi đấu thể thao như: Bóng đá, tenis, chạy tiếp sức nhằm kết nối tình đoàn kết giữa Đại Phúc Group và các cơ quan đơn vị. Được biết, có hơn 100 vận động viên của các đơn vị đến tham dự đi bộ đồng hành và tham gia các bộ môn thể dục thể thao.

1 đội hình người phía trước ngồi, phía sau đứng trước 1 tấm phông giải bóng đá
Ngoài chương trình đi bộ đồng hành, sự kiện còn có các môn
thể thao cho các đơn vị tham gia. Ảnh: TN

Kết thúc chương trình đã vận động được tổng cộng hơn 7,1 tỉ đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đóng góp. Ngoài đứng ra phối hợp tổ chức chương trình, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cũng đã ủng hộ cho sự kiện số tiền 1 tỷ đồng.Nguồn BatDongSan

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh