Flora McVay đang tìm kiếm một lối sống đô thị. Cô phải rời thành phố New York để tìm nó.

Trong hai năm qua, McVay, một quản trị viên 36 tuổi tại Đại học Rutgers, đã đi du lịch mỗi ngày từ nhà của gia đình cô ở Tottenville, Đảo Staten, đến công việc của cô ở New Brunswick, New Jersey.

Vào tháng 12, cô quyết định chuyển đến thị trấn đại học toàn thời gian, nhằm rút ngắn thời gian đi lại và giảm lượng khí thải carbon của cô. Cô thuê một căn hộ một phòng ngủ tại Premiere Residences, một tòa nhà cao tầng gồm 207 căn ở trung tâm thành phố New Brunswick.

Ở đó, các hãng phim bắt đầu ở mức 1.850 đô la, một phòng ngủ ở mức 2.120 đô la và hai phòng ngủ ở mức 3.300 đô la.

Khu dân cư Premiere
Khu dân cư Premiere ở New Brunswick, New Jersey, cách các quán bar, nhà hàng và nhà ga xe lửa.Don Pearse đi bộ

Tòa nhà ritzy-for-New Jersey nằm cách văn phòng McVay, một đoạn đi bộ ngắn giữa một loạt các nhà hàng, quán bar và quán cà phê – tất cả các điểm nhấn của cuộc sống thành phố.

Đó là một sự thay đổi rõ rệt từ Tottenville, một trong những khu phố có cảm giác ngoại ô nhất ở Gotham, nơi gia đình McVay Cảnh sở hữu một ngôi nhà 150 tuổi trên gần một mẫu đất.

Cúc Nó rất khác biệt, cô nói. Tôi thích ý tưởng có thể đi bộ tám phút và ở trong một thành phố nhỏ trong thành phố đó là Rutgers. (Nó cũng đi bộ bảy phút đến ga xe lửa New Brunswick, với các kết nối đến Manhattan thông qua NJ Transit cũng như Hành lang Đông Bắc Amtrak.)

McVay là một trong nhiều người ở khu vực ba bang đang chọn cuộc sống giống như thành phố – nhưng bên ngoài Big Apple.

Kể từ khi nó bắt đầu cho thuê vào mùa thu năm ngoái, Premiere Residences cũng đã thu hút rất nhiều từ những người sống ở vùng ngoại ô và bây giờ những đứa trẻ của họ đã biến mất, quan tâm đến một khung cảnh đô thị hơn, ông Richard Barnhart, chủ tịch và Giám đốc điều hành của Pennrose, nhà phát triển của Premiere Residences.

Ngoài các tiện nghi như hồ bơi trên sân thượng và nhân viên trợ giúp 24 giờ, tòa nhà còn có Trung tâm biểu diễn nghệ thuật New Brunswick.

Sự phát triển mang đến cho người thuê nhà không chỉ là quyền truy cập vào các tiện nghi của chúng tôi, còn có thể nói thêm về văn hóa, ngay cả ở tầng dưới.

Chủ tịch của Ironstate Development, David Barry, đã biến việc thúc đẩy sự nhạy cảm đô thị ở các điểm bên ngoài thành phố New York trở thành một phần quan trọng trong chiến lược của công ty. Công ty cho thuê bốn khu phức hợp cho thuê Urby – ba trong số đó nằm ngoài năm quận – nhằm mục đích mang lại trải nghiệm ở thành phố lớn mà không bị sốc nhãn dán thành phố lớn.

Ban đầu, tôi đã phát triển rất nhiều ở Jersey City và Hoboken, anh ấy nói, và cho tôi cửa sổ này để hiểu rằng có rất nhiều người không nhất thiết phải trả tiền thuê nhà ở trung tâm Manhattan nhưng vẫn muốn hoặc cần phải được kết nối với [New York] vì lý do công việc hoặc vì họ thích các khía cạnh văn hóa của thành phố.

Những người như vậy, Barry lý luận, có thể quan tâm đến các tòa nhà kiểu đô thị – Urbys được biết đến với những tiện nghi xa hoa từ bể bơi đến vườn rau chung – nhưng ở những địa điểm giá cả phải chăng hơn.

Bạn có thể, theo một nghĩa nào đó, tăng mức độ thiết kế, văn hóa, kết nối – và nó vẫn có thể có giá cả phải chăng theo tiêu chuẩn Manhattan, ông nói.

Stamford Urby
Dana Asciutto và Nick Jordan đã chọn một tòa nhà cho thuê Urby có hồ bơi và phòng tập thể dục ở trung tâm thành phố thân thiện với người đi bộ Stamford.

Năm ngoái, Ironstate đã bắt đầu cho thuê tại dự án phát triển Urby mới nhất của mình, tổ hợp cho thuê 648 căn tại Stamford, Connecticut. (Phim trường từ 2.000 đô la, một phòng ngủ từ 2.300 đô la, hai phòng ngủ từ 2.950 đô la). Nhà phát triển cũng đã xây dựng Urbys tại Đảo Staten, Thành phố Jersey và Harrison, New Jersey.

Dana Asciutto và Nick Jordan đã chuyển đến Stamford Urby vào tháng 2 sau khi chuyển đến khu vực từ Chicago, nơi họ sở hữu một căn hộ trong khu phố của thành phố River River. Asciutto, 30 tuổi, làm công việc phân tích cho một công ty thẻ tín dụng có trụ sở tại Stamford, trong khi Jordan, 36 tuổi, làm việc cho một ngân hàng ở Midtown Manhattan.

Stamford Urby
Stamford Urby từ Roost cafe.Tony Garces / Ethereal Creative

Tham quan nhiều sự phát triển khác nhau khi lên kế hoạch di chuyển, cặp đôi đã tìm thấy cả hai đặc quyền Urby, và kiến ​​trúc mới của công ty Concrete có trụ sở tại Amsterdam.

Đây là một điều rất độc đáo về mặt rất hiện đại và có nhiều sự kiện xã hội tuyệt vời, một hồ bơi hiện đại thực sự đẹp, một phòng tập thể dục tuyệt đẹp, theo As Asuttutto.

Khung cảnh giàu tiện nghi khác xa so với căn hộ đi bộ của họ ở Thành phố Gió. Khác với giống như một sân trong thông thường, nó không thực sự có nhiều tiện ích, ông Jordan nói thêm.

Urby cũng cách ga Stamford Metro-North chưa đến 15 phút đi bộ.

Các tài sản giàu tiện nghi tương tự đang xuất hiện trên khu vực ba bang. Mùa xuân năm ngoái tại Suffern ở Rockland County, nhà phát triển Joshua Goldstein đã mở một dự án cho thuê 92 căn có tên The Sheldon tại ga Suffern bên cạnh ga tàu làng làng (đơn vị từ 2.000 đến 5.000 đô la).

Tại Mamaroneck ở hạt Westchester, Halpern Real Real Ventures năm ngoái đã ra mắt công trình phát triển Mason MVS, bao gồm 96 đơn vị cho thuê kiểu gác xép cách tàu 8 phút đi bộ (hiện đang cho thuê đầy đủ, với giá từ 2.250 đô la đến 3.825 đô la).

Bạc hà
Tại Rahway, New Jersey, dịch vụ cho thuê Mint mới bắt đầu cho thuê vào tháng 1 với 116 đơn vị từ $ 1,745 / tháng. Nằm cách nhà ga NJ Transit bốn phút đi bộ, các tiện nghi bao gồm phòng câu lạc bộ trên giường với một bàn bi-a.Don Pearse

Ở New Rochelle gần đó, các quan chức đã được phê duyệt vào mùa thu năm ngoái để xây dựng 11 Lawton St., một dự án hỗn hợp hai tòa tháp từ các nhà đồng phát triển DB Main và 11 Lawton LLC sẽ bao gồm các đơn vị cho thuê và căn hộ cùng với một khách sạn.

Khi hoàn thành, đây sẽ là tòa nhà cao nhất thành phố – và chỉ cách ga tàu điện ngầm New Rochelle bốn phút đi bộ. Ở Rahway, New Jersey, việc cho thuê gần đây đã bắt đầu tại The Mint (các studio từ $ 1,745, một giường từ $ 1,870, hai giường từ $ 2,395), một tòa nhà cho thuê mới gồm 116 căn từ nhà phát triển Trường Lớp và Tập đoàn Slokker bên cạnh thị trấn NJ Trạm trung chuyển.

Tại Greenwich, Connecticut, tòa nhà chung cư Beacon Hill II đã bán chiếc cuối cùng trong số chín căn (từ 2,2 triệu đô la đến 3,3 triệu đô la).

Joel Braun cùng bạn gái Randi Heine sống trong một căn hộ áp mái, với tầng thượng gần ga tàu. Ổ đĩa âm thanh Greenwich, Conn.
Joel Braun, được nhìn thấy cùng với bạn gái Randi Heine, chuyển đến Greenwich, Connecticut, chung cư với một tầng mái .Stefano Giovannini

Joel Braun, 68 tuổi, chuyển đến một căn hộ hai phòng ngủ trong tòa nhà một năm trước sau khi dành phần lớn thập kỷ trước sống ở Upper East Side.

Đối với tôi, Green Greenwich là đô thị lớn nhất của khu vực phía bắc thành phố New York, ông nói, Braun, trước đây là giám đốc đầu tư của Acadia Realty Trust.

Anh ấy thích Beacon Hill II vì các tiện nghi của tòa nhà, bao gồm một tầng thượng với tầm nhìn ra những ngôi nhà xung quanh và Long Island Sound. Vị trí của nó ở trung tâm thành phố Greenwich có nghĩa là Braun đã có thể duy trì một lối sống có thể đi bộ tương tự như những gì anh ta có ở Manhattan.

Cẩu Nó Một ba phút đi bộ đến tàu. Tôi có thể đi bộ đến nhà hàng, anh nói. Đây vẫn có một cảm giác đô thị nhưng yên tĩnh và văn minh hơn thành phố. Vì vậy, với tôi, đó là sự kết hợp hoàn hảo.

.


Nguồn