điên cuồng bất động sản tại Canada Thị trường lớn nhất đang hướng đến sự ớn lạnh khi nỗi lo lắng trỗi dậy trong sự sụp đổ kinh tế của virus coronavirus. “data-Reacid =” 23 “> điên cuồng bất động sản tại Canada Thị trường lớn nhất đang hướng đến sự ớn lạnh khi nỗi lo lắng trỗi dậy trong sự sụp đổ kinh tế của virus coronavirus.

Một lời kêu gọi xa cách xã hội có nghĩa là sẽ có rất ít người sẽ mở nhà cho những người mua tiềm năng.

RE / MAX muốn các nhà môi giới của mình ở Ontario, các tỉnh Đại Tây Dương và Tây Canada hủy bỏ nhà mở cho đến khi COVID-19 được kiểm soát.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy doanh số giảm nhưng điều này sẽ mất một hoặc hai tháng để lọc qua kết quả thực tế.

Người mua cũng có thể sẽ đặt kế hoạch của họ ở lại.

Chúng tôi đang thấy người mua chuyển sang bên lề và người bán tạm dừng một số kế hoạch niêm yết của họ.

Nhưng điều đó không có nghĩa là kết quả cuối cùng sẽ là những ngôi nhà giá cả phải chăng hơn.

Điều đó theo một cách nào đó sẽ hạn chế hoặc thậm chí loại bỏ bất kỳ rủi ro giảm giá đáng chú ý nào đối với giá cả. Đơn giản là số lượng bán sẽ giảm đáng kể.

hai lần giảm lãi suất vào tháng 3, đã khiến quốc gia này có 6 ngân hàng lớn nhất hạ lãi suất cơ bản xác định lãi suất thế chấp thay đổi. “data-Reacid =” 35 “> Ngân hàng Canada công bố hai lần giảm lãi suất vào tháng 3, đã khiến quốc gia này có 6 ngân hàng lớn nhất hạ lãi suất cơ bản để xác định lãi suất thế chấp thay đổi.

Lãi suất thấp hơn có thể đóng vai trò là nhiên liệu tên lửa cho giá nhà, nhưng điều đó có thể sẽ xảy ra trong lần này.

Tal lãi suất thấp không giúp được gì nhiều ở đây vì chúng tôi đã đạt đến điểm giảm niềm tin vào khả năng chi trả được cải thiện, theo ông Tal.

biện pháp mới để đảm bảo thanh khoản trong đại dịch COVID-19. “data-Reacid =” 38 “> Ngân hàng Canada cũng đã công bố biện pháp mới để đảm bảo thanh khoản trong đại dịch COVID-19.

Canada 6 ngân hàng lớn nhất thấy tỷ lệ cho vay của họ tăng lên và nói rằng họ sẽ cắt giảm cho khách hàng một số sự chậm chạp, bao gồm cả việc cho phép hoãn thanh toán thế chấp.

“Có hiệu lực ngay lập tức, Ngân hàng Montreal, CIBC, Ngân hàng Quốc gia Canada, Ngân hàng Hoàng gia RBC, Scotiabank và TD Bank đã cam kết làm việc với các khách hàng ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ trên cơ sở từng trường hợp để cung cấp các giải pháp linh hoạt để trợ giúp họ quản lý thông qua các thách thức như gián đoạn thanh toán do COVID-19; gián đoạn chăm sóc trẻ em do đóng cửa trường học hoặc những người phải đối mặt với bệnh tật từ COVID-19, “các ngân hàng cho biết trong một tuyên bố.

“Hỗ trợ này sẽ bao gồm thời gian hoãn thanh toán sáu tháng cho các khoản thế chấp và cơ hội cứu trợ cho các sản phẩm tín dụng khác.”

Saretsky nói rằng ông hy vọng những người đi vay sẽ nhận được các ngân hàng theo đề nghị của họ.

Jivan Sanghera, chủ tịch của Circle Mortthing Group, nói rằng ông Chuẩn bị sẵn sàng để đóng cửa văn phòng và làm việc tại nhà.

Tôi có cảm giác chỉ cần thêm một vài ngày làm việc và chúng tôi sẽ không có nhiều việc để làm, ông Sang Sanga nói.

Tôi không thể hiểu tại sao mọi người thậm chí sẽ cân nhắc việc niêm yết nhà của họ để bán hiện tại với rủi ro mà người lạ mang lại.

Dữ liệu về nhà ở bắt đầu sẽ cho chúng ta biết những ngôi nhà đáng lẽ đang được xây dựng sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Tal nói rằng các hiệu ứng đã được cảm nhận.

Các thiệt hại chính sẽ được xây dựng mới. Chúng tôi đã nghe về việc hủy bỏ bán hàng trước vì các nhà phát triển không thể có được tài chính do nhu cầu yếu sẽ tiếp tục, do đó, dự kiến ​​sẽ có sự chậm lại đáng chú ý trong nhà ở.

Một sự chậm lại trong phần thị trường đó có nghĩa là, cùng với các nhà môi giới và môi giới thế chấp, các công nhân xây dựng cũng sẽ lấy nó ra khỏi cằm. Nhưng có một chút ánh sáng ở cuối đường hầm.

Chúng ta phải nhớ rằng cuộc khủng hoảng này có một trò chơi kết thúc, một loại vắc-xin. Vì vậy, biết rằng điều đó đang định hình đường cong phản ứng của các chính phủ, Tal nói.

Bạn chỉ cần cố gắng cưỡi sóng cho đến khi chúng ta đạt đến điểm đó sẽ mất một lúc.

& nbsp; @jessysbains.“data-Reacid =” 52 “> Jessy Bains là một phóng viên cao cấp tại Yahoo Finance Canada. Theo dõi anh ấy trên Twitter @jessysbains.

& nbsp; Táo& nbsp; và& nbsp; Android.“data-Reacid =” 53 “> Tải xuống ứng dụng Yahoo Finance, khả dụng cho táo Android.
Nguồn