Đại lý bất động sản Heather Roy và Learka Bosnak đã tổ chức một trận đấunhà mở ảo” cuối tuần qua. Được phát sóng trên Instagram và Facebook Live và cẩn thận duy trì sáu bước tách biệt, họ đã khoe giếng trời, sàn gỗ cứng và các tính năng khác của một ngôi nhà gỗ bốn phòng ngủ ở Hollywood được liệt kê với giá 2,4 triệu đô la.

Chiến lược trong thị trường hiện tại thường là có một ngôi nhà mở và có 200 đến 300 người đi qua, nhưng chúng tôi không thể làm điều đó, ông Roy nói. Chúng tôi xóa sạch mọi thứ chúng tôi chạm vào. Khách hàng của chúng tôi thực sự rất vui vì chúng tôi vẫn có thể giới thiệu ngôi nhà cho nhiều người.

Với các chuyên gia y tế công cộng khuyên mọi người ở nhà và cách nhau ít nhất sáu feet khi tương tác với người khác, ngay cả quá trình mua sắm tại nhà cũng là một thách thức. Đây là một thách thức không ngờ đối với người mua và người bán, trong một năm nóng bỏng của thị trường bất động sản Los Angeles.

Với lãi suất thấp đưa người mua ra thị trường, và một nhóm nhà và căn hộ tương đối nhỏ có sẵn để bán, các nhà phân tích bất động sản giá dự đoán sẽ tăng thậm chí vượt xa hồ sơ mọi thời đại thiết lập vào năm 2019.

Nhưng đó là trước khi coronavirus mới đại dịch.

An thư kinh tế được công bố vào thứ ba bởi Dự báo UCLA Anderson và Trung tâm bất động sản Ziman dự đoán một cuộc suy thoái đang chờ xử lý sẽ đặt ra căng thẳng trên thị trường bất động sản địa phương.

Các tác giả sẽ không phải là một bức tranh đẹp trong vài tháng tới.

Nhà kinh tế học Jeff Tucker của Zvel cho biết các chuyến tham quan bằng video và thậm chí hoạt hình 3D có thể sẽ trở thành những cách phổ biến hơn cho các đại lý để hiển thị nhà trong những tháng tới.

Đại lý của người Viking đang thích nghi, ông nói. Tôi hy vọng nó vẫn có thể thực hiện các giao dịch bất động sản với rủi ro tiếp xúc tối thiểu [to the virus].

Roy nói rằng cô và Bosnak đang kiểm tra kỹ lưỡng những người mua quan tâm trước khi cho họ xem ngôi nhà Hollywood. Cô cũng nói rằng họ đã chuẩn bị cho khả năng rằng thậm chí điều đó có thể trở thành không thể, nên Los Angeles nên áp dụng các biện pháp chặt chẽ hơn để hạn chế sự lây lan của virus.

Nếu thành phố nói không có ai di chuyển, chúng tôi sẽ không thể hiện một ngôi nhà, cô nói.

Điều đó gần với những gì các quan chức y tế đã chỉ dẫn vào thời điểm này. Khuyến nghị xa cách xã hội từ Sở Y tế Công cộng Quận Los Angeles khuyên cư dân tránh tất cả các chuyến du lịch không quan trọng.

Tucker cho biết bằng chứng từ các đại dịch trước đây cho thấy doanh số bất động sản giảm mạnh khi virus lây lan nhanh nhất. Khi đại dịch kết thúc, doanh số sẽ tăng trở lại.

Theo một báo cáo được phát hành bởi trang web niêm yết bất động sản trong tuần này, số lượng nhà được bán tại Hồng Kông đã giảm mạnh trong trận dịch SARS năm 2003 nhưng giá nhà đã không giảm đáng kể.

Tracy Do, một đại lý bất động sản với La bàn, nói rằng đã có một sự chậm lại rõ ràng của Vương quốc về mức độ quan tâm của người mua trong vài tuần qua, nhưng cô ấy không giảm giá niêm yết, trừ trường hợp người bán hàng cần tăng tốc dòng thời gian bán hàng của họ.

Tucker cho biết, có thể giá của won đã bị ảnh hưởng nhiều bởi virus, nhưng họ sẽ nói để xem điều gì xảy ra ở Trung Quốc, nơi mà việc bán nhà gần như dừng lại hoàn toàn ở những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Đây là một điều không xảy ra trong bất kỳ ví dụ lịch sử nào của chúng tôi, ông nói.

Ngay cả trong những ngày sau khi các quan chức quận Los Angeles tuyên bố cấp cứu sức khỏe cộng đồng, đại lý bất động sản nói rằng sự quan tâm từ người mua là mạnh mẽ.

Chúng tôi rất bận rộn. Chúng tôi đã có một số lượng ưu đãi. đầu tháng này.

Do nói rằng mọi thứ bắt đầu thay đổi vào tuần trước.

Người mua của One One trên một ký quỹ niêm yết mới đã đi M.I.A., cô ấy nói. Một số khách hàng trong ngành giải trí đang tạm dừng việc tìm kiếm nhà của họ vì các sản phẩm đã ngừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Roy nói rằng cô ấy hy vọng rằng việc bán hàng sẽ tiếp tục, ngay cả khi chính quyền bắt buộc cư dân Los Angeles nơi trú ẩn tại chỗ.

Ngay cả khi bạn đang di chuyển vì một công việc hay có con … mọi người, cuộc sống của họ sẽ tiếp tục thay đổi thông qua tất cả những điều này, cô nói. Một số người đã làm việc rất chăm chỉ để có thể mua nhà.Nguồn