D-Homme nằm trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, tại giao lộ 3/2 – Hồng Bàng – Minh Phụng, ngay trung tâm Chợ Lớn. Dự án này có quy mô gần 30 tầng, hơn 400 căn hộ cao cấp được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm. Khi hoàn thành, đây sẽ là dự án căn hộ cao bậc nhất tại trung tâm Chợ Lớn, nét chấm phá hiện đại trên nền văn hóa truyền thống Chợ Lớn hàng trăm năm.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại outsight sầm uất theo mô hình phố đi bộ trên cao của TP.HCM

Điểm nhấn nổi bật của D-Homme là khu trung tâm thương mại outsight, có quy mô 4 tầng, rộng 25.000 m2. Trung tâm thương mại này tạo ấn tượng độc đáo khi tái hiện lại chân thực những con phố đi bộ của Chợ Lớn trên không với con phố thời trang theo phong cách Hồng Kông và khu ẩm thực hội tụ đủ những thương hiệu ẩm thực trứ danh của khu Chợ Lớn. Chủ đầu tư cho biết, đây sẽ là trung tâm shopping – ẩm thực – giải trí sầm uất theo mô hình phố đi bộ trên cao của TP.HCM.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 2.

D-Homme đầu tư hồ bơi liên hoàn lớn bậc nhất TP. HCM

Bên cạnh trung tâm thương mại sầm uất, chủ đầu tư còn chi trăm tỷ để phát triển tổ hợp tiện ích hiện đại bậc nhất dành cho cư dân D-Homme tương lai. Tổ hợp hồ bơi trên không với hồ bơi resort giữa khuôn viên công viên cây xanh và nhà hàng Chill Bar trên độ cao 120m. Đây là tổ hợp hồ bơi cao bậc nhất tại khu trung tâm Chợ Lớn.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 3.

D-Homme là một trong những dự án sở hữu hồ bơi điện phân đồng cao cấp tại Việt Nam

Ngoài ra, D-Homme cũng là một trong những dự án căn hộ sở hữu hồ bơi sử dụng công nghệ điện phân đồng – loại hình hồ bơi hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng công nghệ này, vừa có thể khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự thanh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi thông thường.

Đặc biệt, D-Homme là dự án trên thị trường đầu tư chỉn chu tiện ích cho trẻ em trong khi ở các dự án khác tiện ích cho trẻ em chỉ là những hạng mục phụ như hồ bơi rộng vài chục mét vuông, cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy… Tại D-Homme, chủ đầu chú trọng phát triển các tiện ích hiện đại để trẻ em sống đúng với tuổi thơ của mình, giúp các em phát triển cả thể lực – trí tuệ – sức khỏe.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 4.

Khu chiếu phim công nghệ 4D giúp trẻ em thích thú học hỏi và khám phá thế giới

Cụ thể, chủ đầu tư đã trang bị một khu chiếu phim công nghệ 4D dành riêng cho trẻ. Khu chiếu phim công nghệ 4D này sẽ tái hiện lại một cách chân thực quá trình hình thành của vũ trụ và trái đất, cách thức vận hành của hệ mặt trời, hay thậm chí là tái hiện lại thế giới khủng long thời tiền sử… giúp trẻ em có thể thích thú học hỏi, khám phá thế giới một cách trực quan, sinh động.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 5.

Dự án đầu tư “Raining Zone” – khu tạo mưa nhân tạo cho trẻ em thỏa sức trải nghiệm

Ngoài ra, D-Homme còn được đầu tư cả khu hồ bơi bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe của trẻ em, khu hồ bơi đại dương với khu raining zone khu tạo mưa nhân tạo giúp trẻ em có những trải nghiệm độc đáo khi đùa nghịch dưới mưa…

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi không bán hàng dựa trên m2 sàn xây dựng mà chúng tôi muốn bán cuộc sống tiện nghi cho khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không chỉ muốn xây dựng D-Homme trở thành biểu tượng của trung tâm Chợ Lớn mà còn muốn biến nơi này trở thành khu căn hộ cao cấp đáng sống tại TP.HCM”.Nguồn CafeF