Căn hộ 650m2 giàu sang của nữ diễn viên là con gái đại gia thủy sản

Căn hộ 650m2 giàu sang của nữ diễn viên là con gái đại gia thủy sản


Mới đây, Ngọc Thanh Tâm gây bất ngờ khi tiết lộ cô đang sống cùng gia đình trong một căn hộ rộng 650m2, được ghép từ 6 căn hộ liền sàn.Trong đó, phòng chứa trang phục phụ kiện rộng hơn 90m2 (tương đương với một căn hộ chung cư) được gia đình Thanh Tâm để gần 300 đôi giày và hơn 200 chiếc túi xách.

Không gian riêng của Ngọc Thanh Tâm được thiết kế theo phong cách mà cô yêu thích với 2 màu hồng và xám làm chủ đạo. Còn không gian của bố mẹ cô được thiết kế theo phong cách hoàng gia sang trọng với tông màu trắng vàng làm chủ đạo.

Ngoài ra căn hộ còn phòng giải tri tích hợp rạp xem phim rộng rãi, hoành tráng. Tuy nhiên, nếu ai từng được biết về gia thế của nữ diễn viên này sẽ cảm thấy dễ hiểu với cuộc sống giàu sang và hoành tráng cô đang sở hữu.

Ngọc Thanh Tâm là con gái duy nhất của một nữ đại gia thủy sản, cũng chính là một trong những người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng.

Chính bởi thế mà khi mới bước chân vào nghề, Ngọc Thanh Tâm được gọi với biệt danh “cháu nuôi của Mr.Đàm”. 

Cận cảnh phòng riêng của Ngọc Thanh Tâm trong căn hộ rộng 650m2

Sinh ra trong nhung lụa, Ngọc Thanh Tâm được tạo nhiều điều kiện thuận lợi trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, cô thường xuyên bị mang tiếng “có tiền mới được đóng phim”, “thải thảm tiền bước vào showbiz”…

Nguồn: Bảo Quỳnh/Trí thức trẻNguồn InfoNet

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh