Berkshire Hathaway HomeService công ty mẹ Đại lý HSF vào thứ Hai đã cảnh báo những người tham dự một hội nghị bất động sản gần đây rằng ai đó có mặt tại sự kiện này sau đó đã xuống virus coronavirus.

Công ty đã đưa ra cảnh báo trong một ghi chú gửi cho tất cả những người có mặt tại một hội nghị Berkshire Hathaway HomeService (BHHS) ở Nashville vào đầu tuần trước. Ghi chú giải thích rằng sau khi sự kiện kết thúc, một người nào đó có mặt bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của virus coronavirus. Vào thời điểm đó, người tham dự đã thực hiện các biện pháp thận trọng thích hợp và tìm kiếm sự chăm sóc y tế, đó là ghi chú.

Ghi chú cho biết thêm, chúng tôi không có cách nào để biết liệu virus có bị nhiễm ở khu vực Nashville hay không, trong khi cá nhân đang di chuyển đến hoặc từ đó, hoặc trong một môi trường gần nhà hơn.

Tuy nhiên, các chi nhánh của HSF đã gửi ghi chú cho tất cả những người có mặt trong hội nghị và khuyên họ nên liên hệ với các bác sĩ y khoa của chính họ để xác định những bước bổ sung cần thực hiện.

Ghi chú cũng nói rằng kể từ khi biết về điều kiện của người tham dự, không có trường hợp mới nào liên quan đến hội nghị được phát hiện.

Tin đồn rằng ai đó bị coronavirus đã có mặt tại hội nghị BHHS bắt đầu xoáy vào tuần trước, mặc dù công ty ban đầu nói rằng họ không đúng. Tin đồn cho rằng hai người tham dự hội nghị có thể đã bị nhiễm virut và một trong những người đó sau đó đã đi đến một hội nghị bất động sản khác ở Las Vegas vào cuối tuần – có khả năng phơi bày một loạt người mới.

Những người tổ chức sự kiện ở Las Vegas, người sói có thể xác nhận tin đồn, nhưng nói với Inman hôm thứ Năm rằng vì quá nhiều sự thận trọng, họ vẫn chọn đóng cửa nhà cung cấp sớm để phản ứng.

Tuy nhiên, trong vòng một ngày, nhóm sự kiện BHHS đưa ra một tuyên bố đối với tin đồn về vụng trộm, và nói rằng họ không biết gì về virus coronavirus các trường hợp kết nối với hội nghị.

Tiết lộ của Thứ Hai rằng một người nào đó tại hội nghị sau đó đã kết thúc có vi-rút dường như đảo ngược tuyên bố trước đó, mặc dù điều đó rõ ràng ngay lập tức nếu người tham dự thực sự có coronavirus được kết nối với, hoặc nguồn gốc của tin đồn. Người phát ngôn của Chi nhánh HSF nhấn mạnh rằng các triệu chứng của người đã không xuất hiện cho đến khi hội nghị kết thúc.

Khi được hỏi hôm thứ ba, công ty biết được rằng trên thực tế có một người tham dự bị bệnh như thế nào, người phát ngôn của Chi nhánh HSF nói với Inman rằng người nhiễm bệnh đã đến công ty vào thứ Hai để chia sẻ tin tức về chẩn đoán. Các lưu ý cho những người tham dự hội nghị đã đi ra ngoài ngay sau đó.

Berkshire Hathaway Trang chủ Dịch vụ và các chi nhánh của HSF là một phần của ông trùm Warren Buffett, Berkshire Hathaway, đế chế đầu tư. Cá nhân Buffett có tài sản ròng trị giá hơn 70 tỷ đô la – đủ để biến ông thành một trong những người giàu nhất thế giới – và có ảnh hưởng lớn trên thị trường tài chính toàn cầu. Berkshire Hathaway có những khoản đầu tư lớn vào các công ty cao cấp như CocaCola, Apple, American Express và nhiều công ty khác.

Thứ Sáu tuần trước, Buffett hủy bỏ Cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway, thường thu hút hơn 50.000 người. Hội nghị dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Omaha, Nebraska, nhưng đã bị che giấu bởi những lo ngại về coronavirus.

Đọc ghi chú đầy đủ mà HSF Affilates gửi ra hôm thứ Hai:

Các chi nhánh của HSF gần đây đã được cảnh báo về một trường hợp coronavirus (COVID-19) trong một người tham dự hội nghị Berkshire Hathaway HomeService. Chúng tôi không có cách nào để biết liệu virus đã được ký hợp đồng ở khu vực Nashville, trong khi cá nhân đang đi du lịch đến hoặc từ đó, hoặc trong một môi trường gần nhà hơn. Một khi người này biểu hiện các triệu chứng, xảy ra sau khi Công ước kết thúc, họ đã thực hiện các biện pháp thận trọng thích hợp và tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Khi nhận được thông báo, các chi nhánh của HSF đã thông báo ngay lập tức cho tất cả các thành viên mạng Berkshire Hathaway HomeService tham dự hội nghị qua email, cùng với lời khuyên để liên hệ với các bác sĩ của mình để xác định các bước bổ sung cần thực hiện và khuyến nghị các hướng dẫn về cách xa xã hội, phòng ngừa lành mạnh và các triệu chứng có thể tự trình bày. Cho đến hôm nay, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ báo cáo bổ sung nào.

Email Jim Dalrymple IINguồn