Batdongsan.com.vn triển khai chương trình ưu đãi LỚN NHẤT năm

Batdongsan.com.vn triển khai chương trình ưu đãi LỚN NHẤT năm


Từ ngày 01/12 đến hết ngày 31/12/2019, Batdongsan.com.vn chính thức đồng hành cùng giai đoạn cao điểm của thị trường bất động sản Việt Nam bằng việc triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm.

Thị trường bất động sản đã bước vào chu kỳ sôi động nhất trong năm, các doanh nghiệp bất động sản đang bung lượng hàng lớn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Phía người mua cũng đã sẵn sàng dòng tiền với mong muốn có tổ ấm khang trang đón Tết.

Với mục đích hỗ trợ những nhà môi giới, những nhà kinh doanh bất động sản và cả những khách hàng cá nhân có nhu cầu giao dịch bất động sản trước dịp tết Canh Tý đang cận kề, Batdongsan.com.vn chính thức triển khai chương trình tri ân khách hàng cuối cùng của năm 2019 với vô vàn ưu đãi hấp dẫn:

Ảnh chụp bảng khuyến mại gồm text trên nền xanh pha trắng.

LƯU Ý:

1. Đối với khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản KM1, KM2, Giá trị khuyến mãi được tính theo biểu lũy tiến từng phần trên giá trị Hợp đồng chưa bao gồm VAT. 

2. Thời gian chương trình: áp dụng cho các khoản thanh toán phí từ ngày 1/12/2019 đến hết ngày 31/12/2019 cho các hợp đồng dịch vụ quảng cáo online trên trang Batdongsan.com.vn. 

3. Số lượng quà có hạn và hạng mục tặng quà trong chương trình có thể kết thúc trước hạn mà không cần thông báo trước. Khách hàng chỉ nhận quà hiện vật 1 lần duy nhất trong suốt chương trình.

4. Dịch vụ tặng kèm không bao gồm banner trang chủ và banner top trang trong phiên bản desktop. Thời hạn chót sử dụng các dịch vụ tặng kèm: 31/03/2020.

5. Giá trị các dịch vụ tặng kèm ở trên đã bao gồm VAT.

6. Chương trình khuyến mãi này không được áp dụng đồng thời với khung khuyến mãi hiện hành. 

7. Các khuyến mãi theo hình thức dịch vụ tặng kèm nêu trên không được quy đổi thành tiền mặt; tiền tặng vào tài khoản; giảm trừ số tiền cần thanh toán hoặc quy đổi ra các dịch vụ khác. 

8. Dịch vụ tặng kèm cần được ghi rõ trong hợp đồng theo giá trị khuyến mãi tương ứng ở trên.

9. Các dịch vụ tặng kèm được khuyến mãi cho khách hàng theo điều kiện sẵn có trên trang Batdongsan.com.vn. Nếu vị trí dịch vụ tặng kèm được khuyến mãi không sẵn có tại thời gian khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng dời sang thời gian khác phù hợp. Quý khách vui lòng lưu ý đặt chỗ trước theo quy định của Batdongsan.com.vn để sử dụng dịch vụ.

Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1900 1881
Hoặc gửi thư đến địa chỉ: Email: hotro@batdongsan.com.vn | cskh@batdongsan.com.vn

Nguồn BatDongSan

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh