“Đánh giá dự án” là một chương trình mới do Batdongsan.com.vn đầu tư thực hiện với mục đích mang tới cho người dùng những hình ảnh và đánh giá chân thực, đầy đủ, khách quan nhất về các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Batdongsan.com.vn đã xây dựng và đưa ra rất nhiều nội dung hữu ích, thú vị dành cho người dùng, người tìm kiếm bất động sản (BĐS) tại Việt Nam. Hẳn người dùng của Batdongsan.com.vn đã quen thuộc với Nhà đẹp TV, các chương trình tạo nên trending trên mạng xã hội như Radio Nhà đẹp và Chuyên gia cùng nhiều nội dung khác như Thăm nhà cầu thủ, Có hẹn với chuyên gia BĐS,… 

Với mong muốn đưa Batdongsan.com.vn trở thành “cố vấn tin cậy” cho người tìm kiếm BĐS, bên cạnh việc cập nhật thông tin về thị trường một cách kịp thời, chân thực và khách quan với những nội dung uy tín, chất lượng, đội ngũ của chúng tôi cũng xây dựng nhiều hình thức nội dung dễ tiếp cận, phong phú khác qua video, infographic, interaktive story,…  

Năm 2020, Batdongsan.com.vn sẽ đầu tư thêm nguồn lực để thực hiện nhiều hơn nữa các nội dung hữu ích cho người dùng, và “Đánh giá dự án” chính là chương trình đầu tiên được hoàn thành để lên sóng” vào ngày 24/3 tới đây. 

“Đánh giá dự án” sẽ cung cấp những thông tin cơ bản cũng như đánh giá khách quan, bao gồm cả ưu và nhược điểm về các tiêu chí như vị trí, cảnh quan, thiết kế, tiện ích, giá bán – là những yếu tố mà mọi khách hàng đều quan tâm khi tìm hiểu một dự án bất động sản. Tất cả những thông tin cần thiết trên sẽ được gói gọn trong những video có thời lượng từ 3-5 phút.

Khán giả sẽ cùng theo chân chuyên gia của Batdongsan.com.vn để lần lượt tìm hiểu những hạng mục khác nhau của các dự án nhà ở đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng thông qua những hình ảnh chân thực, sống động nhất được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp. 

Với các dự án chưa hoàn thành, chúng tôi cũng sẽ thực hiện và cung cấp các thông tin cần thiết nhất cho những người đang tìm hiểu, có dự định mua BĐS tại dự án đó. Dự án nào có kết nối vùng thuận tiện và không cần lo đến tình trạng kẹt xe? Dự án nào đang có căn hộ với thiết kế thông minh, view đẹp, tiện ích phong phú? Với mức giá như vậy liệu có phù hợp mua để ở hoặc đầu tư một căn hộ? Batdongsan.com.vn sẽ cung cấp những thông tin chân thực, đầy đủ, tin cậy giúp người mua có thêm kiến thức để tự tin hơn khi đưa ra quyết định với tài sản lớn trong đời.

Khán giả có thể truy cập vào chuyên mục Dự án/Đánh giá dự án trên website Batdongsan.com.vn để xem nội dung video này hoặc theo dõi chương trình thông qua Youtube và Facebook Batdongsan.com.vn, chương trình phát sóng cách tuần bắt đầu từ 24/3/2020.

Các bạn cần thêm thông tin hoặc chia sẻ, phản hồi các ý kiến vui lòng gửi đến Phòng Nội dung theo email: bientap@batdongsan.com.vn

BBT Batdongsan.com.vn

Link bài viết gốc

http://thanhnienviet.vn/2020/03/18/batdongsan-com-vn-chinh-thuc-thuc-hien-chuyen-muc-danh-gia-du-anNguồn BatDongSan