Gần đây, Batdongsan.com.vn nhận được phản ánh của người dùng liên quan đến việc một số tổ chức, cá nhân lợi dụng uy tín của Batdongsan.com.vn để trục lợi, chiếm đoạt tiền của những người đăng tin bán, cho thuê bất động sản. Batdongsan.com.vn chính thức thông báo và đưa ra một số khuyến cáo cho khách hàng được biết để tránh trở thành nạn nhân của những đối tượng này.

Trong thời gian vừa qua, Batdongsan.com.vn đã nhận được một số thông tin phản ánh về việc người dùng đăng tin bán hoặc cho thuê bất động sản trên website của chúng tôi đã nhận được điện thoại từ các bên khác đề nghị chỉ cần đóng 200.000 đồng phí dịch vụ là có thể được đăng tin, quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau, trong đó có Batdongsan.com.vn cho đến khi bán được hàng. Khi người dùng chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin người gọi cung cấp thì không thấy bất động sản (BĐS) của mình được đăng lên hoặc không thể liên hệ lại đối tượng đã gọi điện, đành chấp nhận mất tiền oan. Đây là hành vi lừa đảo phổ biến nhất thường được người dùng phản ánh đến đường dây nóng của Batdongsan.com.vn.

Bên cạnh đó, một số website có dấu hiệu “làm nhái” Batdongsan.com.vn bằng cách ăn cắp ý tưởng, sao chép logo, giao diện, cung cấp các nội dung, thông tin không đáng tin cậy hoặc hình ảnh các chương trình, sự kiện do Batdongsan.com.vn tổ chức dễ gây nhầm lẫn cho người dùng, lừa gạt khách hàng và làm tổn hại đến uy tín của Batdongsan.com.vn. Những trường hợp này, Batdongsan.com.vn sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước và các bên liên quan để thông báo và xử lý sai phạm theo đúng pháp luật.

Để đảm bảo quyền lợi và giúp người dùng cảnh giác với các hành vi lừa đảo nêu trên, Batdongsan.com.vn xin được lưu ý và đưa ra một số khuyến cáo tới người dùng như sau:

1. Batdongsan.com.vn chỉ có một tên miền duy nhất là www.batdongsan.com.vn, không có biến thể khác.

Ảnh giao diện website Batdongsan.com.vn
Giao diện website Batdongsan.com.vn

2. Batdongsan.com.vn không hợp tác bán gói dịch vụ đăng tin qua bất kỳ bên trung gian thứ 3 nào. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Batdongsan.com.vn vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc trực tiếp hoặc tới số Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1881.

3. Nếu có các thông báo mới, người đăng tin sẽ nhận được qua email hoặc trong mục Thông báo khi đăng nhập vào tài khoản.

4. Không nên giao dịch với các website có tên miền gần giống hoặc sao chép giao diện, nội dung của Batdongsan.com.vn.

5. Nếu khách hàng phát hiện nghi vấn về lừa đảo hoặc có thắc mắc về dịch vụ của Batdongsan.com.vn, xin vui lòng thông báo qua Tổng đài CSKH 1900 1881 hoặc gửi thư đến địa chỉ email: hotro@batdongsan.com.vn hoặc cskh@batdongsan.com.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Là kênh thông tin BĐS số 1 tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn luôn đi tiên phong về công nghệ BĐS và cũng là đơn vị cung cấp dữ liệu trực tuyến về thị trường BĐS lớn nhất Việt Nam hiện nay. Mỗi năm, Batdongsan.com.vn đã giúp hàng chục triệu người tìm kiếm được BĐS phù hợp và giúp hàng triệu người bán/cho thuê được BĐS của họ với chi phí thấp. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hầu hết các BĐS đang bán/cho thuê tại Việt Nam trên Batdongsan.com.vn bởi chúng tôi có thông tin của 90% số lượng dự án và 80% số lượng tin đăng trên toàn thị trường. Batdongsan.com.vn hiện là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, các nhà môi giới cá nhân cũng như các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, như Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hiệp hội BĐS Mỹ, Ngân hàng thế giới (IFC), Google, Vinhomes,…

Không ngừng nỗ lực hướng tới trở thành nhà cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm thông tin về BĐS, Batdongsan.com.vn rất mong nhận được sự cộng tác và phản ánh kịp thời của người dùng về các trường hợp nêu trên để có thể bảo vệ quyền lợi cũng như giúp người dùng tránh tối đa những rủi ro không đáng có.

BQT Batdongsan.com.vn

Link bài viết gốc

http://thanhnienviet.vn/2020/03/11/batdongsan-com-vn-canh-bao-hanh-vi-lua-dao

Theo Batdongsan.com.vnNguồn BatDongSan